ท้อง5เดือนกว่า ท้องเล็กมาก

ท้อง5เดือนจะเข้า6เดือน กำหนดคลอด25ตุลาคม ท้องเล็กมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กเหมือนกันไหมคะ 🥰👪 #ทีมตุลา2022

ท้อง5เดือนกว่า ท้องเล็กมาก
1 ตอบกลับ

ก็ไม่เล็กนะแม่

2y ago

ไม่เล็กใช่ไหมค่ะ ปกติเป็นคนรูปร่างใหญ่หุ่นนักกีฬาเลยคิดว่าเล็กไปค่ะ ขอบคุณคร้า