ท้อง5เดือนกว่า

ท้อง5เดือนกว่าวันนี้นั่งเฉยๆ นอนเล่น น้ำนมไหลตลอดเวลาค่ะจะเป็นอันตรายมั้ยคะพี่ที่รู้จักบอกว่าให้ไปหมอเพราะจะคลอดก่อนกำหนดได้

1 ตอบกลับ

อย่าบีบก็พอค่ะ ไหลเยอะซื้อแผ่นซับนมมาแปะช่วยได้ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจริงค่ะเพราะเวลานมไหลมดลูกจะบีบตัว สังเกตอาการตัวเองดี ๆ