แม่ๆบ้านไหนเตรียมของคลอดตอนกี่เดือนบ้างค่ะ/ทีมตุลาคม

ท้อง5เดือน หมอบอกมีกระจุ๋เล็กๆออกมาอาจจะได้ผู้ชาย60% # ทีมตุลาคม#อยากได้ผู้ชายมีหวังไหมค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ

เตรียมตอน8เดือนค่ะ ทีมมิถุนา

37+2วีค 21มิ.ย ก็แตกแล้วค้า

คลอดตุลาค่ะ