น.น ขื้นเยอะ

ท้อง5ดือน น.น ขื้นมา9โลแล้วแม่ๆบ้านอื่นตอนท้อง น.น ขื้นมาเยอะกันไหมคะ?

679 ตอบกลับ

25w3d น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยจ้า แต่น้องน้ำหนักดีคะ817gแล้ว หมอบอกปกติ600g

บ้านนี้ท้องได้18+น้ำหนักขึ้นมา8โลแล้วจ้า..จาก.ก่อนท้องหนักแค่70 😅😅

5เดือน แม่น้ำหนักแทบไม่ขึ้นเลย แต่ลูกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

ตอน5เดือนขึ้นแค่5โล​ พอเดือนที่6-7-8เท่านั้นแหละ​ โดดมาเดือนละ3-4โล​

เยอะค่ะชอบกินของหวานจนน้ำตาลขึ้นสูงต้องคุมอาหารเพื่อปรับน้ำตาล

5y ago

ทานผักให้ได้50%เป็นหลักของอาหารแต่ล่ะมื้อข้าวควรเป็นข้าวกล้องครั้งล่ะ1ทัพพีไม่อิ่มก็ทานผลไม้เพิ่มทดแทน นมก็ต้องเป็นนมรสจืดพร่องมันเนย คุมยากแต่ก็ต้องทำเพื่อลูก ทรมานกับการกิน

9 เดือน 7 โลคะ พอคลอด 7 โลนี้หายหมดเลย สภาพกลับมาเหมือนก่อนท้อง

ขึ้น9โลเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องหนักแค่ 41 เอง ชั่งล่าสุด 25w หนัก 50 แล้ว

ก่อนท้อง46 ก่อนคลอด56 ลูกคลอดหนัก2,346กรัมค่ะ ที่เหลืออยู่กับแม่ค่ะ

โดนคุมอาหาร คุมน้ำตาล ตอนนี้4เดือนกว่าหนักเท่าตอนยังไม่ท้องเลย

6y ago

แม่ทานอารัยบ้างคะบ้านนี้อยากคุมบ้างกลัวน้ำตาลสูง

เรา5 เดือน 1 วันแล้ววันนี้ น้ำหนักขึ้นแค่ 1 โลเองแอบกังวลมากๆค่า