น.น ขื้นเยอะ

ท้อง5ดือน น.น ขื้นมา9โลแล้วแม่ๆบ้านอื่นตอนท้อง น.น ขื้นมาเยอะกันไหมคะ?

679 ตอบกลับ

ตอนนี้38+4ขึ้นมา20โลเลยจ้าหมอไห้งดหวานมา1เดือนแล้วก่อนท้องหนัก55

ก่อนท้อง48คะ ตอนนี้ได้5เดือน 60เเล้วคะเเม่ ตรวจค่าน้ำตาลปกติค่า

บ้านนี้30wขึ้น22โลแร้วจร้ายังดีที่เจาะเลือดแร้วน้ำตาลไม่ขึ้น

6เดือนขึ้นมา11โลค่ะ หมอบอกว่าลดน้ำหนักด่วนค่ะ ควบคุมอาหารค่ะ

บ้านนี้27W.ขึ้นมา18โลแล้วคร๊า ก่อนท้องหนัก50 ตอนนี้ 68แล้วจ้า

6y ago

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะคุณแม่ นน.ขึ้นเยอะเกินไหมค่ะ

ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้ว พึ่งขึ้น5โลเองจ้า😂😂

5y ago

เหมือนกันค่ะ8เดือนแล้วยังขึ้นแค่5โลอยู่เลย

6เดือนขึ้น2กิโลค่ะ ตอนนี้หมองดของหวาน เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

บ้านนี้ตอน5เดือนก็ ขึ้น9โลค่ะ ตอนนี้ 9เดือนแล้วขึ้นมา 12 โลค่ะ

บ้านนี้ตอนฝาก74น้ำหนักลง10ล. ตอนนี้5เดือนแล้วพึ่งจะเพิ่มมา5ล.

4เดือนแล้วลดไป4โลค่ะ หมอบอกปกติ ช่วงแรกๆน้ำหนักจะสวิงไปมา