น.น ขื้นเยอะ

ท้อง5ดือน น.น ขื้นมา9โลแล้วแม่ๆบ้านอื่นตอนท้อง น.น ขื้นมาเยอะกันไหมคะ?

679 ตอบกลับ

ของเราท้อง 1-4 เดือนขึ้นเดือนละ1โลพอเข้าเดือนที่ 5 พุ่งมา 5 โลสรุปตอนนี้เราท้อง 5 เดือนน้ำหนักขึ้นมา. 10 โลแล้วค่ะ

ทางนี้ หมอให้ควบคุม เกณฑ์ นน.คะ 4-5เดือน ไม่ให้ขึ้นเกิน 5 -6 โล มันจะทำให้มีผลต่อระดับไขมัน น้ำตาลในเลือดได้คะ

บ้านนี้ก็พอกันเลยค่ะ แล้วยิ่งกินเยอะขึ้นด้วย บางทีกินข้าวต้องต่อด้วยผลไม้ กินโน้นนี้อีก จุกจิกมากค่ะ

32 วีค ขึ้นมา 7 โลค่ะ แต่น้องหนักตามเกณฑ์ค่ะ 4 เดือนแรก แม่กรดไหลย้อนหนักมาก นน. แทบไม่ขึ้น มาขึ้น เดือนที่ 5

ก่อนท้องเรา45ตอนจะคลอด60ลูกหนัก2612ตอนนี้น้ำหนักลดเหลือเท่าก่อนท้องแล้วค่ะ ดูที่น้ำหนักลูกจะดีกว่านะคะ

ตามที่อ่านเจอ หลังจากหายแพ้ท้อง น้ำหนักควรขึ้น 0.2-0.5 กิโล/สัปดาห์ นะคะ แต่ส่วนตัว 5 เดือน ขึ้นมา 4 กิโล คะ

บ้านนี้40สัปดาห์​ค่ะก่อนท้อง42กิโลตอยนี้52.8กิโลค่ะแต่ยังไม่คลอดลูก​เลยค่ะเจ็บท้องเตือนแบบเบาๆเองค่ะ

ตอนนี้5เดือน5โลค่ะ​ แค่นี้ก็อุ้ยอ้ายแล้วค่ะแม่​ ไม่อยากจะคิดอายุครรภ์​มากกว่านี้ตัวจะแตกมั้ย5555

บ้านนี้8เดือนขึ้น21โล่คะโดนหมอบ่นตลอดเลยค่ะ เราก็ไม่ได้อยากให้ขึ้นเยอะขนาดนี้แต่มันขึ้นเอง😂

เหมือนกันเลยค่ะแม่5เดือน ขึ้นมา9โล แต่ท้องเล็ก หมอยังสงสัยทำไมท้องเล็กจัง สงสัยไปลงแม่หมด55555