น.น ขื้นเยอะ

ท้อง5ดือน น.น ขื้นมา9โลแล้วแม่ๆบ้านอื่นตอนท้อง น.น ขื้นมาเยอะกันไหมคะ?

679 ตอบกลับ

ก่อนท้อง43ตอนนี้52จ้าขึ้นมา9โลท้อง6เดือนจ้า

บ้านนี้ 6 เดือน ขึ้นมา3โล หมอบ่นเเล้วบ่นอิก

บ้านนี้ 5 เดือน ขึ้นมา 10 โลแล้วจ้าาา 🤣🤣

6y ago

พอๆกันเรยจะแม่🤣🤣🤣

แม่ใกล้จะคลอดแล้วน้ำหหนักขึ้นมาแค่6-7 โลเอง

6y ago

ค่ะแม่

เรา5เดือนเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา4กิโลเอง

เราขึ้นเยอะมากเลยจ้า 37w3d 20 กิโลกรัมแล้วจ้า

รวมตั้วแต่ท้องจนคลอด 7 โลค่ะ น้ำหนักลงลูก

21วีคไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะมีแต่ลงเรื่อยๆ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้อง28 วีค ไม่ขึ้นสักทีเลย😅

5เดือนขึ้น 2.8ขีดคะแต่น้ำหนักลูกปกติคะ

ไม่แพ้อะไรแต่กินได้น้อย 19 w 2d ได้แค่ 1 โลค่ะ