น.น ขื้นเยอะ

ท้อง5ดือน น.น ขื้นมา9โลแล้วแม่ๆบ้านอื่นตอนท้อง น.น ขื้นมาเยอะกันไหมคะ?

679 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา 6 โลค๊า ขึ้นเร็วมาก 🤣

ก่อนท้อง43ค่ะแต่ตอนนี้57แร้วค่ะ 8เดือนจร้า

เราขึ้นมา8เหมือนกันค่ะ ห้าเดือนเหมือนกัน

3เดือนกว่าๆขึ้นมา6โลแล้วค่ะ กินเยอะมาก 😂

บ้านนี้ ตั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้นมา 14.5 กก.ค่ะ

แม่บ้านนี้น้ำหนักลด2โลยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้าน8 เดือนแล้ว ขึ้นมาแค่ 8กิโลเองค่ะ

35 week 12 กิโลค่ะ ถึงคลอดคงพุ่งไปที่ 14-15 กิโล

บ้านนี้ก็เยอะคะ 18w+6 น้ำหนักขึ้นมา8 โลแล้ว

ก่อนท้อง55 ตอนนี้ได้5เดือนน้ำหนัก​51ค่ะ