น.น ขื้นเยอะ

ท้อง5ดือน น.น ขื้นมา9โลแล้วแม่ๆบ้านอื่นตอนท้อง น.น ขื้นมาเยอะกันไหมคะ?

679 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา8โลค่ะ น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้9เดือน9โลเองค่ะ จะคลอด14 ก. ค นี้แล้วค่ะ

ชั่งที่โรงบาลกับที่เซเว่นไม่เคยตรงกันเรย55

5เดือน​ 3โลกว่า​ ตอนนี้8เดือน​ 9โลกว่าแล้วค่ะ

4เดือนกว่าขึ้นมา6โล จาก58ขึ้นมา64 แล้วจ้า😂

ตอนนี้ท้อง4 เดือน เดิม46 ตอนนี้47 ค่ะ ออกแต่พุง

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนน้ำหนักขึ้น 6 โลแล้วค่ะ

31w น.น. ขึ้นมา 6 โล ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ☺️

13kg จ้า เห็นอะรัยกินหมด ยังกับไม่เคยได้กิน

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันค่ะ​ น.นขึ้นมา3โลค่ะ