น.น ขื้นเยอะ

ท้อง5ดือน น.น ขื้นมา9โลแล้วแม่ๆบ้านอื่นตอนท้อง น.น ขื้นมาเยอะกันไหมคะ?

679 ตอบกลับ

ก่อนท้องหนัก40โล พอท้อง4เดือนขึ้นมา52โลจร้า

36วีค ขึ้น16โลค่ะ ไม่รู้ลงที่แม่หรือลงที่ลูก😁😁😁

บ้านนี้ พอ5เดือน นน.ขึ้นมา5กิโล 4เดือนแรก นน.คงที่

ขึ้นไวเหมือนกันค่ะ หมอตกใจมากแถมยังโดนบ่นอีก

บ้านนี้5เดือรแล้ว...น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

5เดือนขึ้น2โลค่ะเพราะ3เดือนแรกแพ้หนักมาก

บ้านนี้ 28w ขึ้น 9 โล หมอสั่งลดน้ำตาลเลยทีเดียว😂

35+1 ขึ้น16โล ลงลูกแค่2โลกว่าๆ ที่เหลืออยู่กับแม่

ก่อนท้องนน.57 ตอนนี้ 81แล้วจ้า คลอดเดือนนี้แล้ว

ท้องแรก21 โลคะท้องนี้8เดือนละขึ้นแค่8โลเองคะ