น.น ขื้นเยอะ

ท้อง5ดือน น.น ขื้นมา9โลแล้วแม่ๆบ้านอื่นตอนท้อง น.น ขื้นมาเยอะกันไหมคะ?

679 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะจังแม่ ตอนนี้ท้อง6เดือนขึ้นมา5กิโลเองค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนขึ้น 3 โล ตอนนี้ 7 เดือน เพิ่มมา 1 โลค่ะ

ขึ้นเยอะไปไม่ดีนะคะ น้ำหนักลงที่แม่ไม่ได้ลงลูก

บ้านนี้ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ 22w1d ขึ้นมา9โลแล้ว ค่ะ

บ้านนี้ท้อง3เดือนจาก53โลตอนนี้54โลขึ้น1โลเอง

ของหนู20วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ เเอบกังวลนิดๆ😊

เท่ากันเลยคะ ก่อนท้อง46 ตอนนี้ 5เดือน 55 แล้วค่ะ ☺️

5เดือนประมาน12โลแล้ว จ้า เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื้อง

5เดือนเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้ขึ้นมาแค่3โลเองค่ะ

จะ5 เดือนแล้ว ยังไม่ขึ้นเลย หลังจาก นน.ลดตอนแพ้ท้อง

6y ago

แม่บ้านนี้ไม่แพ้คะกินเอ๊ากินเอา🤣