น.น ขื้นเยอะ

ท้อง5ดือน น.น ขื้นมา9โลแล้วแม่ๆบ้านอื่นตอนท้อง น.น ขื้นมาเยอะกันไหมคะ?

679 ตอบกลับ

ขึ้นมากันเลยค่ะ พอเดือนที่ 6-7 ก็ขึ้นแค่เดือนล่ะ 3-4 โล

5​ เดือนเหมือนกันคะ​ น้ำหนักก็ขึ้นมา​ 9​ โลเหมือนกัน

ขึ้นจนต้องกินน้ำตาลกลูโคสตรวจเบาหวานเลยทีเดียว 😂

ตอน5เดือนเรา10กิโลนะ ตอนนี้จะเข้า7เดือนแล้ว 14โลละล่ะ

5เดือนคะ แต่ไม่ขึ้นเลยมีแต่ลดๆ แต่หมอบอกลูกแข็งแรงดี

6y ago

ดีจังเรยคะแม่บ้านนี้กลัวโดนหมอบ่น😁😁😁

บ้านนี้ท้อง5เดือนลด3โลตอนนี้9เดือนแล้วขึ้นมา3โลค่ะ

บ้านนี้ท้องได้7เดือน​ น.น​ จาก48ขึ้นมาเปน​ 55​ แล้วค่ะ

5 เดือน ขึ้นมา 3.1 โลคะ น้ำหนักน้องหมอบอกคามเกณฑ์นะคะ

5โลค่ะตอนนี้22w หมอให้ลดหวานเลยแต่เพิ่มนมกับไข่แทน

12weeks ลดลง 3โลค่ะ น้ำหนักจะขึ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ