มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ท้อง4เดือนแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะกินได้ปกติชอบกินเตี๋ยวมากค่ะนอนหลับสบายถ่ายปกติหน้าใสมีสิวขึ้นแค่เม็ด2เม็ดเองค่ะผมดกดำ#แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วได้เพศอะไรมาแชร์กันได้นะคะ🥰#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

41 ตอบกลับ

ไม่แพ้ก็ดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยเหมือนกันค่ะ กินได้ปกติ ทุกอย่าง จนตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ

ของเราท้องเเรกแพ้นิดหน่อย ท้อง2ไม่แพ้เลย กินอร่อยไปหมด ได้ชายทั้งคู่เลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลย ได้ลูกสาว ท้องนี้แพ้หนักมากพึ่งจะหายแพ้ ยังไม่รู้เพศ

ชอบกินเส้นๆน้ำๆเหมือนกันค่ะ ไม่อ้วกไม่เหม็น แค่เหนื่อยๆ ทีมลูกสาวค่ะ

3mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่อยากทานข้าว แต่ชอบกินเส้นๆน้ำๆ ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ข้าวซอย ราดหน้า ทีมลูกสาว

บ้านนี้เข้า5เดือนแล้วไม่แพ้เหมือนกันค่ะหมอสันนิษฐานว่าได้ผู้ชายค่ะ

อาการแบบนี้เลยค่ะ หน้าใสมาก จากผมร่วงเยอะๆกลายเป็นคนผมหนา ลูกสาวค่ะ

4เดือนกับ1สัปดาห์ไม่แพ้อะไรชอบกินของหวานยังไม่รู้ว่าชายหรือหญิงค่ะ

ไม่แพ้ก็ดีละค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ท้องพึ่งหาย น้ำหนักลดจนโดนพยาบาลดุ😅

ไม่แพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้เจ็ดเดือนแล้วค่ะ ได้ลูกชายค้า😂

เป็นค่ะตั้งแต่ท้องมาตอนนี้7เดือนแล้วไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินได้ปกติ