มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ท้อง4เดือนแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะกินได้ปกติชอบกินเตี๋ยวมากค่ะนอนหลับสบายถ่ายปกติหน้าใสมีสิวขึ้นแค่เม็ด2เม็ดเองค่ะผมดกดำ#แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วได้เพศอะไรมาแชร์กันได้นะคะ🥰#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ กินอร่อยทุกอย่างค่ะตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ กินได้ปกติทั่วไปเหมือนไม่ท้องเลย

ท้องคนที่2แล้วคะ..ยังไม่เคยรุ้เลยว่าแพ้ท้องเป็นอาการแบบไหน

เหมือนกันทุกอย่าง 17w4d ยังไม่รู้เพศค่า ขอแถมขน เล็บ ยาวไวมาก 😅

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ชอบกินอาหารที่มีเส้นมาก เป็นสิวนิดนุง

ไม่แพ้ทั้งสองท้องเลยคะ คนโตผู้หญิง คนเล็ก28+2 ผู้ชายค่ะ

นี่ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง จนตอนนี้34+6แล้วค่ะ

บ้านนี้ก้ไม่แพ้ยันคลอด ปกติทุกอย่างค่ะ ได้ลูกชาย

ถ้าไม่ค่อยแพ้ส่วนใหญ่จะเป็นชายคะแม่หน้าใสด้วย

กินทุกอย่าง ไม่แพ้ หน้าไม่สิว บ้านนี้ได้ชายค่ะ