กลัวจะเสียน้องไป ?

ท้อง4เดือนแล้วค่ะ มีอาการปวดท้องจี๊ดๆแล้วมีเลือดไหลมาแต่แค่พอเลอะกางเกงในสีเลือดไม่แดงแต่ออกน้ำตาลๆ ปวดหัวทุกวันเลย มีแต่เรื่องให้เครียดด้วยช่วงนี้

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่ไปหาหมอคะ หรือไปมาแล้ว

5y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าเสี่ยงที่จะแท้ง แต่ให้ยากันแท้งมา แต่ก็ยังรู้สึกปวดเป็นระยะค่ะ