แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้าง กังวนมากเลยค่ะ

ท้อง4เดือนแล้ว ท้องเล็กมากแทบจะมองไม่เห็นเลยค่ะ เบื่ออาหารไม่อยากกินอะไรเลย กลัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ??

2 ตอบกลับ

พยายามกินนะคะแม่ กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆเน้น เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำหว้า