แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ท้องได้ 4 สัปดาห์ มีอาการแพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย อยากอ้วกตลอด เบื่ออาหารไม่อยากกินอะไรเลย มีแม่ๆท่านไหนพอมีวิธีแก้ป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานเป็นแครกเกอร์ชิ้นเล็กๆ ทานน้อยๆ บ่อยๆค่ะ ลองดูหลายๆยี่ห้อ แบบที่แม่ชอบค่ะ