4เดือนเเล้วค่ะ ยังกินอะไรไม่ค่อยได้เลย

ท้อง4เดือนเเล้วค่ะเเต่ยังไม่ค่อยอยากอาหาร กินได้น้อยค่ะ น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นเลย ช่วงเช้ายังมีอาเจียนน้ำย่อยออกมาเกือบทุกวัน กังวลมากค่ะ เเม่ช่วยเเนะนำน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำส้มคั้นสด 1 แก้ว ทุกมื้อเช้า ไข่ต้ม 1 ฟอง/วัน ผลไม้ระหว่างมื้อ นม 1 แก้ว ก่อนนอน ( สลับนม ) ส่วนอาหารหลักต้องพยายามทานหน่อยนะคะ หรือหาอะไรที่พอจะทานได้เยอะหน่อยทานค่ะ