สอบถามค่ะท้องได้4เดือนชอบกินน้ำโกโก้ปั้นส้มตำมากเป็นอะไรไหมค่ะ

ท้อง4เดือนชอยกินโกโก้ปั่นจะเป็นไรไหมค่ะ

22 ตอบกลับ

ระวังเรื่องน้ำตาลในเลือด เบาหวาน และหวัด เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ ด้วยค่ะ

บ้านนี้ติดโกโก้มาก ต้องกินทุกวันตอนเช้า ตอนนี้25w แล้วคะ คุณแม่ชอบอะไรก็ทานเลยคะ

บ้านนี้ ทานทุกวัน โกโก้ปั่นเพิ่มวิปครีม ส้มตำ เผ็ดๆ ลูกออกมาสมบูรณ์จ้ำม่ำ ดีคะ

เรากินยันคลอดเลยค่ะ ทุกวัน ปกติดีนะคะตรวจไม่เสี่ยงเป็นเบาหวาน ตัวลูกก้อไม่ดำ

บ้านนี้ตำส้มไม่ใส่ปลาร้าค่ะเพราะเคยใส่แล้วท้องเสียเลยตำแบบไม่ใส่ปลาร้าค่ะ

กินโกโก้ทุกวันเลยค่ะ จนตอนนี้ 33w1d แล้วค่ะ น้องปกติดี น้ำหนักดีด้วยค่ะ

กินได้ค่ะคุณแม่ แต่ต้องหวานน้อย ส้มตำก็กินได้แต่อย่ารสจัดมากค่ะ

บ้านนี้กินโกโก้เย็นเกือบทุกวันเลย

ของรสจัดห้ามกินมากเกินไปน่ะค่ะ

โกโก้เราก้อกินเกือบทุกวัน