ท้อง4เดือนกว่าๆ

ท้อง4เดือนกว่าๆ มีการท้องอืด เหมือนมีลมอยู่ด้านในเป็นประจำทุกคืนเลยคะ แม่ท่านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำดื่มน้ำบ่อยๆ อย่ากินแล้วก็นอน เดินหรือนั่งอาหารย่อยก่อน เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะบ้านนี้ก็เป็นทำวิธีนี้หายค่ะ