ท้อง4เดือน น้ำหนักขึ้นแค่2 โล ผิดปกติไหมคะ?

ท้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่2โลเอง อยู่ในมาตรฐาน หรือน้อยไปคะ (คุณแม่มือไหม่)

18 ตอบกลับ

4เดือนน้ำหนักเราไม่ขึ้นเลยค่ะ พอเข้าเดือนที่5ขึ้นมาเดือนละ3โลเลย โดนคุณหมอบ่นเลยค่ะ ขึ้นมาเยอะ ปกติต้องเดือนไม่เกิน2โล ตอนนี้37+4แล้ว น้ำหนักขึ้นมาประมาณ 13-14โลแล้วค่ะ 😁😁