ท้อง4เดือน น้ำหนักขึ้นแค่2 โล ผิดปกติไหมคะ?

ท้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่2โลเอง อยู่ในมาตรฐาน หรือน้อยไปคะ (คุณแม่มือไหม่)

17 ตอบกลับ

4เดือนน้ำหนักเราไม่ขึ้นเลยค่ะ พอเข้าเดือนที่5ขึ้นมาเดือนละ3โลเลย โดนคุณหมอบ่นเลยค่ะ ขึ้นมาเยอะ ปกติต้องเดือนไม่เกิน2โล ตอนนี้37+4แล้ว น้ำหนักขึ้นมาประมาณ 13-14โลแล้วค่ะ 😁😁

บ้านนี้ 4 เดือนครึ่งแล้ว น้ำหนังขึ้นมา 1 โลเอง เพราะแพ้ท้องหนัก. ก่อนหน้าที่จะท้องหนัก 51 ลดลงมาเหลือ. 46 ตอนนี้กระโดดไป 52 กก. แล้ว

เราตั้งแต่ท้อง นน.ลง9โล.ตอนนี้กำลังจะเข้า5เดือนพึ่งขึ้น1โลเองค่ะ #ท้องแรกเหมือนกัน.✌️✌️✌️✌️

บ้านนี้1-4เดือน ไม่ขึ้นเลยแถมลงอีก พอเข้าเดือนที่5เท่านั้นแหละ 3โลภายใน2อาทิตย์เบย

บ้านนี้9เดือนขึ้นมา6โลเองค่ะแต่น้องน้ำหนักตามเกรณฑ์หมอบอกน้ำหนักแม่ดี

ไม่ผิดจ้า บ้านนี้ 4 เดือนขึ้นมา 2 โลเหมือนกันค่ะ หมอบอกน้องตามเกณฑ์ดี

เรา9เดือน ท้องแรก น้ำหนักขึ้นมา 5โลเองจ้ะ หมอยังบอกว่าปกตินะ

ปกติค่ะแม่ นน.จะเพิ่มเยอะช่วงไตรมาส3 บำรุงเยอะๆนะคะ🥰🥰🥰

ขึ้นดีกว่าลดจ้ะ บ้านนี้4เดือน นน.ลดจ้า แพ้ท้องหนัก