18w ทีม ธันวาคม แม่รู้เพศน้องกันยังเอ๋ย

ท้อง4เดือน ท้องเล็กไปมั้ยค่ะแม่ๆๆ แล้วมีใครรู้เพศน้องยังค่ะ(เรารอฟังผล จากการตรวจโครโมโซม พรุ่งนี้ค่ะ)ตื่นเต้นจังค่ะ

18w ทีม ธันวาคม แม่รู้เพศน้องกันยังเอ๋ย
33 ตอบกลับ

ทีมธันวา เหมือนกันคะ รู้เพศแล้วคะ

บ้านนี้7เดือนจะ8เดือน เล็กกว่าค่ะ

บ้าานี้ก็18wเล็กกว่านี้หน่อยจ้า

7ธันวา ค่ะซาวตอน18วีค เพศชายจ้า🥰

บ้าน15 ธันวาคม เพศ หญิง คะ❤️❤️

จะ18weekแร้วยังไม่รู้เพศลูกเรย

เราซาวตอน15w4d หมอบอกผู้ชายค่ะ

3y ago

ของเราเป็นแฝดแท้ 12วีค หมอเดาน่าจะผู้ชาย คนแรกก็ผู้ชาย อยากได้ผู้หญิงบ้างงะ😭😂

คลอดเดือนเดียวกันเลยคะ

18w6d กำหนดคลอด19ธันวาคมค่ะ

น้องดิ้นรึยังคะ