สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง4สัปดาห์แล้วมีเลือดออกมาเหมือนประจำเดือนเลยไปหาหมอ หมอบอกว่าเสี่ยงแท้ง50/50ซาวด์ดูก็ไม่เห็นอะไร เลือดไหลประมาณ10วันค่ะ จนตอนนี้ได้6สัปดาห์ เลือดก็หยุดไหลแล้วค่ะ เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจพบว่าขึ้น1ขีด แบบนี้คือแท้งแล้วใช่ไหมค่ะ โทรหาหมอ หมอบอกว่าแท้งแล้ว

2 ตอบกลับ

ของเราก่เปนแต่พึ่งเปนค่ะแอบกลัวนิดๆๆ

1y ago

ออค่ะ