4เดือน ซื้อของใช้ลูกได้แล้วยัง

ท้อง4 เดือน ถ้าจะเริ่มซื้อของลูกได้มั้ยคะ เร็วเกินไปรึเปล่า ถามแม่ๆหน่อยจ้าาา

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยากซื้อค่ะติดที่ยังไม่รู้เพศ แถมแม่แฟนก็ไม่อยากไห้ซื้อด้วยบอกมันไม่ดี

5y ago

ยังไม่กล้าซื้อเลยค่า ยังไม่รู้เพศศุกร์หน้ารู้ค่า รอฟังผลหลายอย่างเอาให้ชัวก่อนค่อยซื้อแฟนก็ไม่อยากให้ซื้อไว