4เดือน ซื้อของใช้ลูกได้แล้วยัง

ท้อง4 เดือน ถ้าจะเริ่มซื้อของลูกได้มั้ยคะ เร็วเกินไปรึเปล่า ถามแม่ๆหน่อยจ้าาา

21 ตอบกลับ

อะไรsaleลดล้างสต๊อคงี้ซื้อไว้ตั้งแต่2เดือนเพราะถึงเวลาอื่นจะหาถูกที่ไหนได้

บ้านนี้6เดือนอยากซื้อเหมือนกันค่ะแต่อดใจรอออกนิด7-8เดือนค่อยทยอยซื้อค่ะ

ถ้ารู้เพศแล้วก็ซื้อได้เลยค่ะทยอยซื้อไปเรื่อยๆยังไงก็ต้องได้ใช้

บ้านนี้อยากซื้อค่ะ​ เเต่พ่อเขาถือ​ เลยว่ารู้เพศจะแอบซื้อ🤭🤭

ยังเลยจ้า แต่อยากซื้อมากพ่อเค้าไม่ให้ซื้อไว้ทางนี้เขาถือ

ถ้ารู้เพศแล้วค่อยๆทะยอยซื้อ บ้านนี้รอลุ้นเพศอยู่คะ

เค้าก้อทยอยซื้อนะค่ะ เดียวถึงใกล้คลอดจะเยอะ😆

เราเริ่มทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

4เดือนครึ่ง ซื้อเกือบครบแล้วค่ะ

5y ago

ว้าวว เยี่ยมไปเลยค่าา งั้นเริ่มด้วยแล้วค่า อิอิ

งั้นจะได้ทยอยซื้อเลยจ้าาาา