ตั้งครรภ์12วีคแล้วค่ะ แต่หมอตรวจไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

ท้อง3เดือนแล้วแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้น กังวนมากค่ะ น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ แต่ไม่มีเลือดออกหรือปวดท้องเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ซาวด์​ดูน้องด้วยไหมคะคุณแม่​ เป็นกำลัง​ใจ​ให้​นะคะ​