ควรเปลี่ยนรพ.ฝากมั้ยคะแบบนี้

ท้อง3เดือนแล้วแต่ไปหาหมอที่ไรหมอไม่เคยซาวไม่เคยฟังเสียงหัวใจเลยค่ะควรจะเปลี่ยนรพ.ฝากมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

16 ตอบกลับ

แม่เคยขอให้ซาวด์ไหมค่ะ ถ้าขอแล้วหมอไม่ซาวด์ให้ แนะนำแม่เปลี่ยนที่ฝากครรภ์เลยค่ะ ตอนนี้ท้องยังอ่อนๆ ค่ะ

3y ago

วันนี้ขอค่ะเพราะว่าก่อนหน้านี้มีเลือดออกเลยกังวลว่าจะเป็นอะไรรึป่าวแต่หมอไม่ซาวให้เพราะคลำไม่เจอเลยกลัวว่าน้องจะเป็นอะไรค่ะให้ยาละก็ให้กลับบ้านเลยค่ะแม่