ควรเปลี่ยนรพ.ฝากมั้ยคะแบบนี้

ท้อง3เดือนแล้วแต่ไปหาหมอที่ไรหมอไม่เคยซาวไม่เคยฟังเสียงหัวใจเลยค่ะควรจะเปลี่ยนรพ.ฝากมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

16 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นไปฝากคลินิกดีมั้ยคะ?ซาวด์ทุกรอบค่ะ จะซาวด์ละเอียดแค่ไหนก็ได้ค่ะ ดูอวัยวะ ความผิดปกติได้ค่ะ

รพ.รัฐซาวด์ครั้งแรก12วีคค่ะ อีกทีตอน8เดือนหรือก่อนคลอด เปลี่ยนฝากคลีนิคดีกว่าได้ซาวด์ทุกรอบที่นัด

3y ago

จะลองเปลี่ยนเป็นฝากคลีนิคดูค่ะแม่กังวลทุกครั้งที่ไปแล้วไม่ได้ซาวเลยค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะ แทบไม่ทำอะไรเลยเก็บแต่เงิน สุดท้ายย้ายดีกว่าค่ะ

เราฝากท้องครั้งแรก...ตอน8w..คุณหมอก็ซาวให้เลยค่ะ...

ฝากคลินิกดีสุดค่ะ

เปลี่ยนเลยค่ะ

3y ago

อะเคจ้า