ท้อง3เดือนแล้ว

ท้อง3เดือนแล้ว ก็ยังแพ้ท้องเหม็นอาหารอยุ่ ไม่ค่อยกินอะไร กินอะไรไม่ค่อยได้จะอ้วก มันจะมีผลต่อน้องมั้ยคะ???

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่กินได้น้อยก็อาจจะมีผลเรื่องน้ำหนักน้องไม่ขึ้นค่ะ ยังไงพยายามกินหน่อยนะคะแม่ สู้ ๆ ค่ะ ลองจิบน้ำขิงหรือชาอุ่นๆดูก็ได้ค่ะเผื่อรู้สึกดีขึ้น