ระบาย

ท้อง3เดือน แฟนไปทหารอีก8เดือนจะปลด พูดแต่ละคำไม่เคยนึกถึงความรู้สึกเราสักนิด เมาทุกวัน เราพยายามใจเย็นไม่เถียงด้วย แต่คำพูดเค้าแต่ละคำแบบ "เลิกมั้ย" "เบื่อว่ะ" "ต่างคนต่างอยู่" เราได้ฟังแต่ละครั้งน้ำตาต้องไหลทุกที ทำเราร้องไห้ไม่เคยนึกถึงลูกสักนิด ถ้าไม่ติดว่าเรามีลูกด้วยกันเราก็ไม่อยู่แล้วค่ะ

19 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ถ้าไม่ไหวก็ถอย อย่าไปทนกับคนแบบนี้

ไม่ต่างกันค่ะแต่แฟนโดน2ปีไม่รู้จะยังไงเลย

สู้นะค่ะทุกปัญหา​มีทางออกที่ดีเสมอ

สู้ๆนะคะ....

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ✌

สู้ๆๆนะคะ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ