อาเจียนมีเลือดปน

ท้อง3เดือน แต่ปวดท้องมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ทั้งปวดท้องปวดหลัง แต่ไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่วันนี้เดินทางไกลทำให้เมารถและอ้วก แต่อ้วกมีเลือดปนเยอะมากและยังมีอาการปวดท้องขึ้นเรื่อยๆจะเป้นอะไรมัยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องเส้นเลือดฝอยแตกง่ายค่ะแม่ ถ้าอาเจียนรุนแรงอาจมีเลือดออกมาได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นหลายรอบหรือเป็นเยอะ ควรหาหมอนะคะ

5y ago

ปวดรุนแรง อันตรายค่ะ หาหมอดีกว่า