น้ำหนักลูก

ท้อง3เดือน1สัปดาห์​ อยากทราบว่าคุณแม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ​ #คุณแม่ท้องแรก

40 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักลดตินไปหาหมอครั้งที่สอง​ 4​ โลแล้วไม่ขึ้นเลยค่ะจน7​ เดือนขึ้นมาเท่าเดิมตอนฝากครรภ์​ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วขึ้นแค่​ 6.2 เองค่ะ