น้ำหนักลูก

ท้อง3เดือน1สัปดาห์​ อยากทราบว่าคุณแม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ​ #คุณแม่ท้องแรก

40 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักลดตินไปหาหมอครั้งที่สอง​ 4​ โลแล้วไม่ขึ้นเลยค่ะจน7​ เดือนขึ้นมาเท่าเดิมตอนฝากครรภ์​ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วขึ้นแค่​ 6.2 เองค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะท้อง3เดือนกับอีก1สัปดาห์ขึ้น1-2โล​ แบบนี้ลูกจะโตรึเปล่าค่ะจะแข็งแรงดีไหมหรือว่าท้องแรกค่ะเลยไม่ขึ้นเยอะรึเปล่า

ตอนนี้เกือบ4เดือนคะ ลดไป2โล โดนหมอดุเลยคะ ช่วงแรก48 ตอนนี้46 กลุ้มใจเหมือนกันคะ

ของเรา1-4เดือนคงที่หรือลด พอเข้า5เดือน ขึ้นมา3โลเลย ท้องแรกแพ้หนักยุจร้

ตอนนั้นลดไปประมาณ3กิโลค่ะ เพราะเเพ้ท้อง ตอนนี้8เดือนขึ้นมา14กิโลจ้า

3 เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ 4 เดือนแล้วก็ขึ้นมาแค่ 1-2 โลเองค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะแม่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนไหนคะ

ท้องแรกเหมื่อนกันค่ะ ขึ้น3โลเลยค่ะ เพราะแพ้แบบกินเยอะ

3เดือนยังไม่ขึ้นคะ 4เดือนขึ้นมา2โล 4เดือนครึ่งขึ้นมา3โล

ช่วงนี้น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นหรอกคะ6-9เดือนขึ้นเร็ว