26Week 4day

ท้อง3ค่ะ กว่าจะถึงกำหนดคลอดจะเดินไหวมั้ย? แม่ๆๆเอาท้องมาอวดกันค่ะ😊😊 #ทีมพฤจิกายน

26Week 4day
19 ตอบกลับ

ท้องเเรกคะ 25w4dคะ กำหนดคลอด 15 พย.คะ

4y ago

บ้านนี้วันที่4 คร้แม่

บ้านนี้อึดอัดมากจ้าา#ทีมธ.ค.

26week1dayกำหนดคลอด9พ.ย63ผู้หญิงคะ

4y ago

บ้านนี้วันที่4พฤศจิกายน. เพศชายค่ะแม่

ท้องใหญ่มากค่ะ ยังกะท้องแฝด

4y ago

32+4weeks ค่ะ

อุ้ยอ้ายมากค่ะ กำหนด 25.11.2020

28wคะท้อง3ปวดร้าวหัวเนา😅😅

4y ago

สู้ๆๆค่ะแม่✌✌

กำหนดคลอด 6 กันยาค่ะ 😊😊

4y ago

คุนแม่ท้องยังสวยยุเลยคร้😊😊

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่

4y ago

กว่าจะคลอดแม่คงเพลียเลยค่ะ

34w5d จ้า

4y ago

ใกล้จะได้เตอหน้าน้องแล้วค่ะแม่ สู้ๆๆ