ปรึกษาหน่อยค่ะ ท้อง39+5

ท้อง39+5แล้วแต่ยังไม่รู้สึกเจ็บท้องคลอดหรืออาการอะไรเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ต้องโดนฉีดยาเร่งคลอดมั้ยคะ รู้สึกกังวลมากค่ะ. #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปรึกษาหน่อยค่ะ ท้อง39+5
2 ตอบกลับ

ปกติถ้านานเกินหมอจะกระตุ้นให้อยู่นะคะ