ท้อง39+3 วีค

ท้อง39+3วีค เเล้วมีมูกเลือดออกมาเเบบนี้เเต่ไม่น้ำเดินกับท้องแข็งเเต่ไปหาหมอมาเเล้วหมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดให้กลับบ้านรอดูอาการที่บ้าน เเต่ถ้ามีปวดท้องถี่รึน้ำเดินให้รีบไปโรงพยาบาลทันที #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้อง39+3 วีค
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้ามีเเต่มูกปนเลือดเเล้วไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยคุณหมอจะให้กลับมาบ้านเพื่อดูอาการต่อไปค่ะ สู้ๆนะคะคุณเเม่จะได้เจอหน้าตัวเล็กเเล้ว