ขอคำแนะนำ มีบ้านไหนเป้นบ้างคะ

ท้อง39+2วีค มีตอนนี้มีอาการปวดขามากๆปวดจิมิ นอนไม่ได้ถ้านอนเวลาลุกคือลุกไม่ขึ้นเลยเจ้บช่วงล่างมากๆ เวลาเดินคือเดินช้าคือช้าสุดๆเพราะเจ้บเวลาเดินด้วยคะ ไม่มีน้ำเดินเลยกังวลควรไปพบเเพทย์ดีไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณคะแม่น้องผิง ตอนนี้กังวบมากๆคะว่าจะไปหาหมอดีไหม นอนก้เจ้บนั่งก็เจ็บ