ลูกไม่ดิ้น

ท้อง38วีคแล้วค่ะน้องไม่ดิ้นเรยวันเสาร์ที่ผ่านมาไปหาหมอทำการนับลูกดิ้นมาแล้วหมอบอกลูกดิ้นค่ะแต่เราไม่รู้สึกหัวใจเต้นปกติดีพอกลับบ้านมาก็เจ็บเตือนเรยค่ะแล้วรู้สึกว่าลูกดิ้นยุ3รอบตอน4-5ทุ่มพอเช้ามาเราก็ไม่รู้สึกอีกตามเคยค่ะต้องทำยังไงดีค่ะไปนับการดิ้นมาแล้ว3รอบหมอบอกเหมือนกันทุกรอบเรยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้จะคลอดเเล้วเขาจะไม่ค่อยดิ้นเลย หาไม่สบายให้หมอตรวจเช็ดดูคะ