ท้อง38วีคมีน้ำใสๆออก

ท้อง38วีคพอดีค่ะ ตื่นเช้ามามีน้ำใสๆไหลออกมาค่ะมันคืออะไรคะแต่ไม่เยอะเท่าไหร่ สับสนว่าต้องไปหาหมอรึป่าว เพราะสัปดาห์ที่แล้วมีมูกเลือดออกไปหาหมอ หมอบอกให้กลับมานอนดูอาการที่บ้าน #คือหนูต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่แน่ใจโทรไปที่ รพ. เลยค่ะ ต่อสายห้องคลอดให้ จนท. แนะนำ

4y ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ