เเม่ๆตอนนี้เวลา01:53นาที

ท้อง38week มีอาการขาบวมข้อเท้าจิ้มลงเป็นจ้ำๆเเถมท้องเสียอีก ท่าเปนเเบบนี้เเสดงว่าไกล้ออกรึยังคะ กลัวเจ็บยุเลย😄😅 ลูกก็ดิ้นท้องเเข็งแปลกๆมะเช้าไปหาหมอก็ไม่ได้ตรวจหมอบอกให้ตรวจวันพุธ เราไม่ได้ไปตรวจตามวันนัดนานแล้วคิดว่าหมอจะใจดียอมตรวจให้สะหน่อยเพราะท้องเราก็เเก่แล้วเนาะ ช่วงโควิดงี้เดินทางไม่สะดวกนั่งรถนานๆก็ปวดเมื่อยร่างกาย😅

1 ตอบกลับ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ รีบไปหาหมอค่ะ