ปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนคนเป็นประจำเดือน

ท้อง38+3wแล้วค่ะ ปวดหน่วงท้องน้อยมากปวดเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดประมาน5-10นาทีแล้วก็หาย จะชอบปวดช่วงกลางดึก หรือไม่ก็ตื่นมาฉี่ช่วงตี2-3 ปวดแบบทนได้นะคะแต่แบบ 🥹มันปวดจริง บางครั้งก็มีอาการปวดบั้นท้ายรวมด้วย ทรมานมากเลยค่ะ หมอบอกปกติเพราะเด็กเอาหัวลงต่ำแล้ว มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะ38w กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะไปหาหมอดีไหม บ้านนี้เป็นหนักหลังเที่ยงคืนคะ ปวดทรมาน ปวดร้าวหลังปวดฉี่แต่ฉี่ไม่ออก ช่วงกลางวันก็ปวดเรื่อยๆแต่ทนได้อยู่คะ

2y ago

อยากหาวิธีเร่งคลอดธรรมชาติมากเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้36+3 ปวดร้าวบั้นท้ายมาก ท้องก็ปั้นก็แข็งบ่อย ตอนนอนเวลาพลิกตัวหรือจะลุกเจ็บตรงจิ๊มิ๊มากเลยค่ะ

2y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ อดทนรอวันคลอดต่อ😂

38+4ค่ะ เปนค่ะท้องแข็งถี่ ปวดหน่วงน้อยร้าวไปถึงหลัง ปวดท้องแข็งตึงมา2วันแล้วทรมาน ลุ้นอยู่คะว่าจะคลอดเมื่อไร5555

2y ago

แง๊ ท้องแข็งถี่เราว่าไปหาหมอก็ดีนะคะ

เหมือนกันคะ ยิ่งเวลาเดินยิ่งหนวงมาก เดินที่ท้องปั้นท้องแข็งกาวขาแทบไม่ออก🥲

2y ago

แถมตึงที่ขาด้วยนะคะบางที ทรมานสุดๆ

37+6 เป็นเหมือนกันค่ะ เวลานอนพลิกตัวทีนึงทรมานมากค่ะ

2y ago

จิงคะกว่าจะพลิกได้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้37+6ปวดหน่วงบ่อยมาก

2y ago

อดทนรอวันคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ 1วัน 1 คืนเต็มทรมานมาก

2y ago

ฮื้อออ ได้ไปหาหมอไหมคะ

เหมือนกันเลยคะตอนนี้37+4แล้ว

2y ago

☺️☺️☺️🙏🙏🙏คร้าบบขอบคุณคร้าบบ

เป็นค่ะ พลิกทีปวดมากกก 38วีค

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะ ใจนึงก็กลัว แต่อีกใจก็อยากเจอหน้าลูกแล้ว😂