ปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนคนเป็นประจำเดือน

ท้อง38+3wแล้วค่ะ ปวดหน่วงท้องน้อยมากปวดเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดประมาน5-10นาทีแล้วก็หาย จะชอบปวดช่วงกลางดึก หรือไม่ก็ตื่นมาฉี่ช่วงตี2-3 ปวดแบบทนได้นะคะแต่แบบ 🥹มันปวดจริง บางครั้งก็มีอาการปวดบั้นท้ายรวมด้วย ทรมานมากเลยค่ะ หมอบอกปกติเพราะเด็กเอาหัวลงต่ำแล้ว มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 37+2

เหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️