มีอาการแบบนี้ปกติไหมคะ

ท้อง37วีค ปวดเมื่อยแขน ปวดหัวหนักหัวบางครั้ง มีอาการอยากจะอวก อาการแบบนี้ปกติไหม ไม่ออกจากบ้านไปไหนแต่กลัวตัวเองติดโควิดด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นนะคะ บางทีก็อาจจะเป็นเพราะนอนเยอะเกิน บางทีก็ยกของหนักเกิน อย่าเครียดนะค่ะ