เเม่รู้สึกนอยด์

ท้อง37+4 เเล้ว เเม่อยากเตรียมของให้เจ้าจิ๋วมาก เเต่เเม่ไม่ได้ทำงานจึงไม่มีเงินที่จะจ่าย ส่วนคุณพ่อเป็นคนหา เเต่กลับบอกว่าไม่ต้องเตรียมวันคลอดถึงจะไปหาซื้อเอา #เเม่เลยรู้สึกน้อยใจ เหมือนพ่อไม่ได้รักลูกเลย😔

23 ตอบกลับ

ต้องรีบซื้อนะคะ เพราะของต้องซัก ไม่ใช่ซื้อแล้วเอาไปใช้ได้เลย ยิ่ง37+4แล้วด้วยไม่ควรรอช้านะคะ เพราะอายุครรภ์ขนาดนี้สามารถคลอดได้ตลอดเวลา

3d ago

ตั้งเเต่ท้อง ยังไม่ได้พักเลยค่ะ ออกไปช่วยขายของทุกวัน เหนื่อยมาก ได้เเต่อดทน