อาการท้องแข็ง

ท้อง37+3มีอาการท้องแข็งมา3วันแล้วค่ะแล้วก็ถ่ายเพิ่มขึ้นวันนึงถ่าย2_3รอบ แสบร้อนแน่นหน้าอกจะอวก... มีมูกใสๆออกมาจากช่องคลอดตอนเช้าๆมีตกขาวเพิ่มมากขึ้นอาการแบบนี้ใช่อาการเจ็บเตือนมั้ยคะ ใกล้คลอดรึยัง

อาการท้องแข็ง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันค่ะ 39+2วีค แต่ไม่มีมูก มีตกขาวนิดหน่อย ตอนนี้เหมือนเริ่มจะปวดท้องหน่วงๆ ปวดๆหายๆเป็นพักๆ

4y ago

ใช่ค่ะ ปวดๆหาย ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนอ่ะค่ะ