เบาหวานก่อนคลอดน่ากลัวใหม

ท้อง36สัปดาห์ ถึงโค้งสุดท้ายดันตรวจเจอเบาหวานค่ะ กังวลมาก แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันใหมค่ะแชร์ประสบการหน่อยค่ะ ต้องเตรียมตัวยังใงบ้าง อันตรายต่อเด็กใหม มีผลต่อการผ่าคลอดรึป่าว

1 ตอบกลับ

ถ้าคุมได้ไม่น่ากลัวจ้า​ ระวังแค่น้ำตาลต่ำแล้วจะช็อค​