มีเสียงที่ท้องตอนลูกดิ้น

ท้อง36wบางครั้งเวลาลูกดิ้นแล้วได้ยินดังเป๊ะในท้องค่ะเหมือนเสียงอะไรแตกเบาๆ(ไม่ได้เป็นทุกครั้งที่ลูกดิ้นแต่จะได้ยินแบบนี้บ่อย ไม่เจ็บ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกไหล)จะเป็นอันตรายไหมคะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คล้ายเสียงคนหักนิ้ว หรือกระดูกลั่น เสียงแป๊ะเบาๆ แต่ไม่ได้ยินบ่อย