กังวล

ท้อง36week 5day. ปวดท้องเหมือนปวดกระเพาะคะจะเป็นอะไรไหม๊คะ มีผลต่อลูกไหม๊คะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่เราปวดจิ๊มิ หน่วงๆตลอดเลย เดินมากๆเหมือนลำไส้จะหลุด 😥

5y ago

เป็นเหมือนกันคะพอนอนพักก็ดีขึ้นคะ

แม่กินข้าวตรงเวลาไหมคะ

5y ago

กินตรงคะแต่ช่วงดึกๆหิวบ่อยช่วงหลังๆไม่ได้ตื่นมากินคะเลยปวดท้องจ