ปวดร้าวหลัง 36w4d ใครเป็นบ้างคะ

ท้อง 36w4d เมื่อตอน11โมง20 ปวดหน่วงๆท้องน้อยค่ะปวดแล้วก็คลายเป็นแบบนี้มาจนถึงเกือบบ่าย แล้วก็เบาปวดไป พอตอนเกือบจะบ่ายสองปวดหลังค่ะปวดเรื่อยๆปวดตลอดจนร้าวมาถึงท้องน้อยแต่ไม่ได้ปวดจนทนไม่ได้นะคะ แต่จะปวดหลังมากกว่า ปวดแบบนี้มาตลอดไม่คลายปวดเลยค่ะ นอนตะแคงซ้าย ตะแคงขวา หรือนั่งก็ไม่เบาปวด จะอันตรายไหมคะ

9 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะบ้านนี้36+5แล้ว